ไอเดียแต่งบ้าน

วันนี้ madoroom มีความตื่นตูม เอ้ย!! ตื่นเต้น ในการนำเสนอไอเดียการแต่งบ้านในแบบที่ ฮิต ฮอท และติดเทรนด์เว่อๆๆ นั่นก็คือ การแต่งบ้านด้วยกระจกเงาค่าา

Morningg ค่ะซิสส อาจจะสายไปซักหน่อย แต่ก็คงไม่สายเกินไปที่จะตื่นมาจิบกาแฟบนเตียงนุ่มๆ พร้อมมื้อเช้ากรุบๆ ถ่ายรูปชิคๆ เก๋ๆ อัพโซเชี่ยวให้คนอิจฉา ซึ่งในความเป็นจริงแล้วนั้นนน

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ madoroom จะชวนทุกคนมาคลายเครียดในช่วงกักตัวกันซะหน่อย วันนี้เรานำไอเดียแต่งบ้าน แบบที่ไม่ค่อยมีใครนำเสนอมาก่อน อย่างเช่นการแต่งบ้านด้วยโทนสีเขียวเข้ม ที่เราจะนำมาฝากกันในวันนี้ รับรองว่าแปลกแต่สวยจนต้องทึ่ง 

เดินทางมาถึงเรื่องราวของการแต่งบ้านหลังที่ 3 ในสไตล์ Cosy Homes ที่แสนสบายและอบอุ่นกันแล้วนะคะ ดูจบแล้ว รับรองว่าคุณจะต้องได้ไอเดียเจ๋งๆ กลับไปแต่งบ้านแน่นอนค่ะ ไปดูกันเลย

บ้านหลังเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ที่หลายๆ คนไฝ่ฝันอยากมีนั้น มันจะเป็นไปได้ ก็ต่อเมื่อสมาชิกภายในครอบครัว อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน ซึ่งเป็นไปได้ยากเหลือเกินค่ะ เพราะต่างคนก็ต่างมีภาระหน้าที่การงาน วันหยุดอันแสนสั้น ก็ต้องออกไปเที่ยว หรือไปทำธุระต่างๆ อีก 

บ้านหลังใหญ่ ที่มีพื้นที่กว้างๆ อาจเป็นเป้าหมายสำหรับใครหลายๆ คน เพราคนเหล่านั้นอาจมองว่าบ้าน คือสัญลักษณ์แห่งความมั่นคง และความสำเร็จในชีวิต แต่ในปัจจุบัน ที่ภาวะเศรษฐกิจอยู่ในช่วงขาลงแบบนี้ บ้านหลังใหญ่ราคาแพง อาจกลายเป็นเป้าหมายที่ใหญ่เกินตัวไปซะแล้ว 

Powered by MakeWebEasy.com