ออริจิ้น จัดทัพใหญ่ เปิดตัว “The Empire of Origin” อาณาจักรอสังหาฯครบวงจร อย่างยิ่งใหญ่

ออริจิ้น จัดทัพใหญ่ เปิดตัว “The Empire of Origin” อาณาจักรอสังหาฯครบวงจร อย่างยิ่งใหญ่

ออริจิ้น จัดทัพใหญ่ เปิดตัว “The Empire of Origin” อาณาจักรอสังหาฯครบวงจร อย่างยิ่งใหญ่ ในงานแถลงข่าววันที่ 30 ม.ค. ที่ผ่านมา ณ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

อาณาจักรออริจิ้น นำทัพโดยนายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายปิติพงษ์ ไตรนุรักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ในฐานะผู้ดูแลด้านการร่วมทุน นางศุภลักษณ์ จันทร์พิทักษ์ กรรมการผู้จัดการโครงการแนวราบ และนางจตุพร ผิวขาว กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออริจิ้น วัน จำกัด ดูแลธุรกิจที่สร้างรายได้หมุนเวียน เช่น โรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ ธุรกิจค้าปลีก สำนักงานเช่า ตลอดจนธุรกิจบริการที่เกี่ยวข้องกับการขายและการเช่า ซึ่งจะทำให้อาณาจักรออริจิ้น กลายเป็นอาณาจักรอสังหาฯครบวงจร เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในทุกเซ็กเมนท์ โดยไฮท์ไลท์งานคือโครงการมิกซ์ยูสหรู “พาร์ค ออริจิ้น คอมเพล็กซ์” 3 ทำเลใจกลางเมือง ได้แก่ พร้อมพงษ์ ทองหล่อ และพญาไท มูลค่ารวมกว่า 70,000 ล้านบาท และในปีนี้ ออริจิ้น วางแผนเปิดตัวโครงการใหม่ 14 โครงการ มูลค่า 30,000 ล้านบาท ตั้งเป้าโกยยอดขาย 20,000 ล้าน พร้อมรายได้ทะลุ 15,000 ล้าน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้