เอพี ไทยแลนด์ ส่งแคมเปญ บ้านกลางเมือง - พลีโน่ LIVEVOLUTION

เอพี ไทยแลนด์ ส่งแคมเปญ บ้านกลางเมือง - พลีโน่ LIVEVOLUTION

‘เอพี ไทยแลนด์’ ส่งแคมเปญ “บ้านกลางเมือง – พลีโน่ LIVEVOLUTION” นวัตกรรมทาวน์โฮมเพื่อการอยู่อาศัยสุดล้ำ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอสังหาฯ เพื่อคนเมือง

  • เดินหน้าบุกตลาดทาวน์โฮม จัดแคมเปญ ‘บ้านกลางเมือง’ และ ‘พลีโน่’ เปิดตัว 3 โครงการใหม่ และทาวน์โฮมพร้อมอยู่กว่า 30 ทำเลทั่วกรุงเทพฯ เริ่ม 1.69–9.29 ล้านบาท
  • เปิดตัวแนวคิด LIVEVOLUTION HOME นวัตกรรมทาวน์โฮมแห่งอนาคตผสานเทคโนโลยีเข้ากับการออกแบบพื้นที่ เน้นปลอดภัย สะดวก คุ้มค่า ใช้งานง่าย  
  • พร้อมที่สุดข้อเสนอ ‘ซื้อบ้านไม่มีดอกเบี้ยนาน 2 ปี’ จากธนาคารไทยพาณิชย์ 

บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยสำหรับคนเมือง เปิดตัวแคมเปญ “บ้านกลางเมือง – พลีโน่ LIVEVOLUTION” นำเสนอประสบการณ์การอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ กับแนวคิด LIVEVOLUTION HOME นวัตกรรมทาวน์โฮมแห่งอนาคตที่ผสานเทคโนโลยีเข้ากับการออกแบบพื้นที่ คลอบคลุมทั้ง ความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และง่ายต่อการใช้งาน ตอบสนองไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของครอบครัวคนเมืองรุ่นใหม่ พร้อมครั้งแรกกับข้อเสนอที่ดีที่สุดแห่งปี “ซื้อบ้านไม่มีดอกเบี้ยนาน 2 ปี” จากพันธมิตรทางการเงิน เช่น ธนาคารไทยพาณิชย์ จองในงานรับส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย วันที่ 10 - 11 มีนาคมนี้ ณ เซลส์ แกลเลอรี่ บ้านกลางเมือง และพลีโน่ 30 โครงการทั่วกรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้น 1.69 – 9.29 ล้านบาท
 
นายภมร ประเสริฐสรรค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ด้วยประสบการณ์การพัฒนาทาวน์โฮม มาอย่างยาวนาน ทำให้เราสามารถครองใจผู้บริโภคกว่า 50,000 ครอบครัว ปัจจุบันเอพีเป็นที่หนึ่งในตลาดทาวน์โฮม โดยเฉพาะแบรนด์ “บ้านกลางเมือง” ที่ถือครองสัดส่วนผู้นำตลาดไฮเอ็นด์ทาวน์โฮมเป็นอันดับ 1 ของตลาดทาวน์โฮม 3 ชั้นในเมือง นอกจากนั้นแล้ว เอพียังได้ต่อยอดความชำนาญในการพัฒนาทาวน์โฮม 3 ชั้น ไปสู่ตลาดทาวน์โฮม 2 ชั้น ภายใต้ชื่อแบรนด์ ‘พลีโน่’ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นกัน ตลอดระยะเวลาของการดำเนินธุรกิจเอพีมุ่งสานต่อเป้าหมายในการรักษาความเป็นผู้นำตลาดอย่างต่อเนื่อง สร้างความแตกต่างเหนือคู่แข่ง ด้วยความเข้าใจในความต้องการ และไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของผู้อยู่อาศัยอย่างลึกซึ้ง  เราจึงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมที่อยู่อาศัยเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน เริ่มต้นจากการคัดสรรทำเลที่ดีที่สุด ดีไซน์แบบบ้านที่มุ่งตอบสนองความต้องการผู้อยู่อาศัย รวมไปถึงการออกแบบที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อให้บ้านทุกหลัง นอกจากจะสวยงามน่าอยู่แล้ว ยังมีฟังก์ชั่นที่สามารถใช้พื้นที่ในทุกตารางนิ้วของบ้านให้เกิดประโยชน์สูงสุด”
 
นายภมร กล่าวเสริมอีกว่า “เราตั้งใจที่จะนำเสนอแนวคิดใหม่ในการพัฒนาทาวน์โฮมของเอพีภายใต้คอนเซ็ปต์ LIVEVOLUTION HOME นวัตกรรมทาวน์โฮมแห่งอนาคตที่ผสานเทคโนโลยีเข้ากับการออกแบบพื้นที่ ครอบคลุมทั้ง ความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และการใช้งานที่ง่าย คุ้มค่า ตอบสนองไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของครอบครัวคนเมืองรุ่นใหม่ได้อย่างเต็มที่ โดยแนวคิด LIVEVOLUTION HOME  ประกอบด้วย   2 แกนหลักคือ LIVEVOLUTION SMART สุดยอดนวัตกรรมแห่งอนาคต ที่เอพีนำวิสัยทัศน์การใช้ชีวิตแบบ Digital Community มาใช้จริงอย่างเป็นรูปธรรม สอดผสานเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ากับแนวคิด IOT (Internet of things) การนำเทคโนโลยีเข้ามาเชื่อมต่อกับระบบต่างๆ ภายในบ้าน ควบคุมและสั่งการผ่านสมองกลอัจฉริยะ (Intelligent Hub) และ Application พร้อมอำนวยความสะดวกและยกระดับความปลอดภัยในการอยู่อาศัยยิ่งขึ้น และ LIVEVOLUTION SPACE การจัดสรรพื้นที่ใช้สอยที่เข้าถึงความต้องการเฉพาะด้าน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ มากกว่าการดีไซน์บ้านแต่คือการใส่ใจในทุกรายละเอียดที่เกี่ยวกับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน เพื่อเติมเต็มความสุขพร้อมอยู่ ซึ่งจะเริ่มเปิดตัวครั้งแรกในงาน บ้านกลางเมือง – พลีโน่ LIVEVOLUTION ทาวน์โฮม บ้านกลางเมือง และพลีโน่ พร้อมอยู่กว่า 30 โครงการทั่วกรุงเทพ ราคาเริ่ม 1.69 - 9.29 ล้านบาท” 
 
ในงานนี้ยังเป็นการเปิดตัวไฮเอ็นด์ทาวน์โฮม  และพรีเมี่ยมทาวน์โฮม 3 โครงการใหม่ ได้แก่ 1) บ้าน-กลางเมือง ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ ทาวน์โฮม 3 ชั้น จำนวน 124 ยูนิต 2) พลีโน่ ปิ่นเกล้า-จรัญฯ ทาวน์โฮม 2 ชั้น จำนวน 299 ยูนิต และ 3) พลีโน่ รังสิต คลอง 4-วงแหวน จำนวน 398 ยูนิต 
 
ทั้งนี้ งานบ้านกลางเมือง – พลีโน่ LIVEVOLUTION ได้รวบรวมทาวน์โฮมยูนิตที่ดีที่สุด บนสุดยอดทำเลกว่า 30 โครงการ มาจัดแคมเปญพิเศษพร้อมกันทั่วกรุงเทพฯ และยังเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้สนใจซื้อทาวน์โฮม เพียงมาชมที่โครงการเดียว ก็สามารถทราบข้อมูลของโครงการอื่นๆ ทั้งหมดในโซนที่ตัวเองต้องการ พร้อมเน้นย้ำจุดแข็งทั้ง ‘การเป็นหนึ่งเดียวเรื่องทำเลที่ตั้ง’ ‘การพัฒนานวัตกรรมดีไซน์และแบบบ้านใหม่ๆ’ พร้อมการออกแบบที่สอดรับกับพฤติกรรมลูกค้าครอบครัวเมือง ทั้งหน้ากากบ้านและฟังก์ชั่นการใช้งานภายใน ‘สังคมภายในหมู่บ้านที่มีคุณภาพ’ และ ‘การบริการหลังการขายที่ดี’ รวมถึง แนวคิดใหม่ในการพัฒนาทาวน์โฮมเครือเอพี LIVEVOLUTION HOME ‘นวัตกรรมทาวน์โฮมแห่งอนาคต’ ซึ่งเชื่อมั่นว่าทั้งหมดนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีและช่วยดันยอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน” นายภมร กล่าวสรุป
 
พลาดไม่ได้กับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “บ้านกลางเมือง – พลีโน่ LIVEVOLUTION” ครั้งแรกกับนวัตกรรมทาวน์โฮมแห่งอนาคต พบที่สุดข้อเสนอแห่งปี “ซื้อบ้านไม่มีดอกเบี้ยนาน 2 ปี” จากพันธมิตรทางการเงินชั้นนำ ส่วนลดสูงสุด1 ล้านบาท และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เฉพาะลูกค้าที่จองซื้อในวันที่ 10 – 11 มีนาคมนี้ ณ เซลล์ แกลเลอรี่บ้านกลางเมืองและพลีโน่ 30 โครงการ ราคาเริ่ม 1.69 - 9.29 ล้านบาท

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้