ศุภาลัย เตรียมเปิด “เบลล่า วงแหวน - ลำลูกกา คลอง 3” ชูทำเลใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม

ศุภาลัย เตรียมเปิด “เบลล่า วงแหวน - ลำลูกกา คลอง 3” ชูทำเลใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม

บมจ.ศุภาลัย เตรียมเปิดจองโครงการใหม่ ! “เบลล่า วงแหวน - ลำลูกกา คลอง 3” พบบ้านซีรีส์ใหม่ ทำเลคุณภาพใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม ราคาเริ่มเพียง 2 ล้านกว่าบาท Pre-Sales 10-11 มีนาคม 2561 นี้ ณ สำนักงานขาย พร้อมของแถมและสิทธิพิเศษมากมายนายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในช่วง 2 เดือนแรกของปี 2561 นี้ บริษัทฯ เริ่มทยอยเปิดตัวโครงการแนวราบอย่างต่อเนื่อง และในเดือนมีนาคม ได้วางแผนเตรียมเปิดตัวโครงการใหม่เพิ่มเติมในทำเลลำลูกกา คลอง 3 โดยมีจุดเด่นในเรื่องทำเลที่สามารถเดินทางเข้าเมืองได้อย่างสะดวก และที่ผ่านมาได้เปิดโครงการในทำเลดังกล่าว จำนวน 3 โครงการ ภายใต้แบรนด์ “การ์เด้นวิลล์” “วิลล์” และ “โนโว วิลล์” ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดี และปิดการขายไปแล้ว แต่ยังมีลูกค้าที่ต้องการที่อยู่อาศัยจำนวนมาก จึงเตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ โดยใช้ชื่อ  “เบลล่า วงแหวน - ลำลูกกา คลอง 3” ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการประมาณ 6 ไร่  มูลค่าโครงการ 140 ล้านบาท


โครงการใหม่ “เบลล่า วงแหวน - ลำลูกกา คลอง 3” โดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพ สามารถเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลายรูปแบบ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม “สถานีคลอง 3” ใกล้ถนนสายหลักอย่าง ถนนพหลโยธิน, ถนนวิภาวดีรังสิต และถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนตะวันออก) แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญ อาทิ โลตัส บิ๊กซี ตลาดเปียร์นนท์ โรงเรียนเตรียมบัณฑิต สนามบินดอนเมือง รวมถึงสถานที่สำคัญทางราชการ เป็นต้น 

สำหรับแนวคิดการออกแบบ คือ “ความสุขที่เรียบง่าย ในสไตล์ที่ลงตัว” ชูจุดเด่นเรื่องความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนเพียง 35 แปลง เน้นการออกแบบสไตล์โมเดิร์น ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ ซีรีส์ใหม่ 3 - 4 ห้องนอน  2 - 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 122 - 175 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นเพียง 2 ล้านกว่าบาท ลงตัวกับทุกพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ด้วยฟังก์ชั่นที่สมบูรณ์แบบ ที่ถูกสร้างสรรค์รองรับทุกความต้องการของคุณและทุกคนในครอบครัว ใส่ใจทุกรายละเอียดของการออกแบบ ตลอดจนเลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพ ประหยัดพลังงาน 

สำหรับผู้ที่สนใจ เชิญเลือกแปลงโดนใจในราคาพิเศษ  ก่อนใครในงาน 10-11 มีนาคมนี้  ณ สำนักงานขาย พร้อมพบสิทธิพิเศษมากมาย โทร.1720 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.supalai.com

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้