รสนิยมคอนโดกับ ‘The Cube Taste of Life’ ที่งาน ‘มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 38’

รสนิยมคอนโดกับ ‘The Cube Taste of Life’ ที่งาน ‘มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 38’

The Cube Condominium (เดอะคิวบ์ คอนโดมิเนียม) นำโครงการคอนโดมิเนียมและทาวน์โฮมทั้ง 8 รสนิยมบนทำเลศักยภาพ 8 จุด กลางกรุงเทพฯ และปริมณฑลมาให้เลือกซื้อทั้งอยู่อาศัยเองและเพื่อลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในอนาคต  เริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาท*

โดยนำคอนเซป ‘The Cube Taste of Life : เลือกรสชาติที่อยู่อาศัยให้ตรงกับรสนิยมของคุณ’ มาไว้ที่งาน ‘มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 38’  รับและลุ้นโปรโมชั่นร้อนแรง 8 อย่าง พร้อมเงื่อนไขพิเศษเฉพาะที่บูท อาทิ จอง 0 บาท*  ทำสัญญา 0%*  อยู่ฟรี 1 ปี* รับส่วนลดสูงสุด 70,000 บาท และลุ้นแพคเกจเดินทางท่องเที่ยวยุโรป สำหรับท่านที่จองและทำสัญญาในวันงาน เป็นต้น นอกจากนี้ สามารถร่วมกิจกรรมสนุก ๆ รับของที่ระลึกและคุกกี้ (เสี่ยงทาย) 8 รสชาติอร่อยตลอดวันจัดงาน (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) ตั้งแต่วันนี้ – 18 มีนาคม 2561 ณ บูท The Cube Condominium ชั้น G (G207-G212) ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ติดตามความเคลื่อนไหวทางเฟซบุ๊ค : www.facebook.com/TheCubeCondominium และข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.thecube-condo.com

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้