เดอะคิวบ์ คอนโด จัด ‘The Cube Deep Blue Sea Surprise Party’ โชว์สระ 2 โครงการพร้อมอยู่

เดอะคิวบ์ คอนโด จัด ‘The Cube Deep Blue Sea Surprise Party’ โชว์สระ 2 โครงการพร้อมอยู่

บริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาและบริหารงาน โครงการคอนโดมิเนียมใหม่โลว์ไรส์ (Low Rise) 8 ชั้น สร้างเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์และเข้าอยู่อาศัย 2 โครงการ บนทำเลศักยภาพ ถนนรามอินทรา และติดแนวรถไฟฟ้าสายสีชมพู (ในอนาคต) ทั้ง The Cube Nawamin-Raminthra (เดอะคิวบ์ นวมินทร์-รามอินทรา) ใกล้สถานีนวมินทร์ และ The Cube Plus Minburi (เดอะคิวบ์ พลัส มีนบุรี) ใกล้สถานีตลาดมีนบุรี

พร้อมจัดเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้เปิดประสบการณ์ใหม่ที่คุณไม่เคยพบที่ไหนมาก่อน แต่พบได้ที่ The Cube Condominium เท่านั้น ในงาน ‘The Cube Deep Blue Sea Surprise Party’ (เดอะคิวบ์ ดีพบลูซีเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้) เวลา 9.30 น. เปิดขาย ปรึกษาการโอนกรรมสิทธิ์ และชมห้องตัวอย่าง และเวลา 15.00 น. เปิดงาน ‘The Cube Deep Blue Sea Surprise Party’  บริเวณสระว่ายน้ำ (ระบบเกลือ) ชั้น 2 ของโครงการ The Cube Nawamin-Raminthra ในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561 และเวลาเดียวกันพบกันที่ The Cube Plus Minburi ในวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561  ทั้ง 2 โครงการสร้างเสร็จใหม่พร้อมเข้าอยู่ มีขนาดห้องตั้งแต่ 24-49.5 ตารางเมตร ให้เลือกทั้งอยู่อาศัยเองและเพื่อลงทุนอสังหาริมทรัพย์ได้ทันที ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบทุกฟังก์ชั่น (Fully Furnished) แบรนด์ Modernform เต็มห้อง พิเศษ รับฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์* ทุกห้องที่จองและทำสัญญาในวันงานมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัล และแพคเกจท่องเที่ยว กรุงเทพ-มัลดีฟส์ รวมมูลค่ากว่า 250,000 บาท* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) และภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า (แยกชาย/หญิง) สวนหย่อม กล้องวงจรปิด (CCTV) รอบโครงการและภายในตัวอาคาร ระบบคีย์การ์ดเข้าอาคาร และลิฟท์แบบคีย์การ์ดล็อคชั้น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง Wi-Fi อินเตอร์เน็ตที่ล็อบบี้ส่วนกลาง สะดวกทุกการเดินทาง และใกล้ห้างสรรพสินค้า สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล ร้านอาหาร ฯลฯ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและชมห้องตัวอย่างโทร. 1246 (ทุกวันไม่เว้นวันหยุด) และติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางแฟนเพจ : www.facebook.com/The Cube Condominium และ www.thecube-condo.com 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้