เดอะคิวบ์ ทาวน์ ลำลูกกา กับ 3 ข้อเสนอเด่นโดนใจ เริ่ม 2 ล้านต้น*

เดอะคิวบ์ ทาวน์ ลำลูกกา กับ 3 ข้อเสนอเด่นโดนใจ เริ่ม 2 ล้านต้น*

โครงการเดอะคิวบ์ ทาวน์ ลำลูกกา (The Cube Town Lamlukka) ทาวน์โฮม 2 ชั้นระดับพรีเมียม ย่านลำลูกกา คลอง 3 (ซอยเปียร์นนท์) บริหารและพัฒนาโดย บริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด นำ 3 ข้อเสนอที่โดดเด่นและน่าสนใจมามอบให้สำหรับผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยและเพื่อลงทุนอสังหาริมทรัพย์ อาทิ ใกล้รถไฟฟ้า สายสีเขียว สถานีคูคต (สร้างเสร็จปี 2563) จองและทำสัญญารับสิทธิ์เข้าอยู่ฟรี 1 ปี* และฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์* (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) เดอะคิวบ์ ทาวน์โฮม ดีไซน์สวยทันสมัยเหมาะกับครอบครัวที่อยู่ร่วมกันทุกวัย แบบ 4 ห้องนอน มีที่จอดรถในบริเวณบ้านทุกหลัง หน้ากว้าง 4 - 5.70 เมตร มีพื้นที่ใช้สอยรวม 100-130 ตร.ม./หลัง เริ่มต้นเพียง 2 ล้านต้น* พิเศษที่หน้าบ้านทุกหลังติดถนนเมนของโครงการที่กว้างถึง 12 เมตร โซนที่สร้างเสร็จแล้วพร้อมโอนกรรมสิทธิ์และเข้าอยู่ได้ทันที ให้ความเป็นส่วนตัวทุกแปรง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางภายในโครงการ อาทิ เลนปั่นจักรยาน (Bike Zone) และลู่วิ่งออกกำลังกาย (Outdoor Jogging Track) ห้องฟิตเนต สวนหย่อมบรรยากาศร่มรื่น สนามเด็กเล่น ระบบรักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิด CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง ชุมชนโดยรอบมีความเจริญ ปลอดภัย บรรยากาศน่าอยู่ เดินทางสะดวกเข้าออกถนนใหญ่ได้หลายเส้นทางทั้งถนนลำลูกกา ถนนเชื่อมต่อคลองลำลูกกาและถนนรังสิต-นครนายก และถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนฝั่งตะวันออก) ใกล้แหล่งงาน หน่วยงานราชการ สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล สนามบินดอนเมือง และห้างสรรพสินค้า

เชิญชมทาวน์โฮมจริงและห้องตัวอย่างได้ทุกวัน (ไม่เว้นวันหยุด) หรือทางเว็บไซต์ www.thecube-condo.com และติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางเฟสบุ๊ค  www.facebook.com/TheCubeCondominium และสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ของโครงการฯ หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 1246

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้