ชาวคอนโด The Cube Nawamin-Raminthra สุดเซอร์ไพรส์ต้อนรับ แสตมป์ อภิวัชร์ 

ชาวคอนโด The Cube Nawamin-Raminthra สุดเซอร์ไพรส์ต้อนรับ แสตมป์ อภิวัชร์ 

ผู้พักอาศัยใหม่ ลูกค้าที่เข้าจองและทำสัญญากับโครงการ The Cube Nawamin-Raminthra (เดอะคิวบ์ นวมินทร์-รามอินทรา) คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ (Low Rise) 8 ชั้น 2 อาคาร ที่สร้างเสร็จใหม่พร้อมโอนกรรมสิทธิ์และเข้าพักอาศัย สุดเซอร์ไพรซ์กับกิจกรรมพิเศษและมินิคอนเสิร์ตสนุก ๆ ริมสระว่ายน้ำภายในโครงการฯ แบบใกล้ชิดและเป็นกันเองของนักร้องและเซเลปชื่อดัง แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ในกิจกรรม ‘The Cube Deep Blue Sea Surprise Party’ (เดอะคิวบ์ ดีพบลูซี เซอร์ไพรส์ปาร์ตี้) ที่จัดขึ้นสำหรับลูกค้าของโครงการฯ และท่านที่เข้าชมโครงการฯ

โดยมี คุณภูมินทร์ ปิยะวานิชย์ ประธานกรรมการ คุณวีรยุทธ พูนลาภพาณิชย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และคณะผู้บริหาร บริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด ร่วมกิจกรรมสนุก ๆ และมอบโชคแพคเกจท่องเที่ยวกรุงเทพฯ – มัลดีฟส์ จำนวน 2 ที่นั่ง รวมมูลค่า 64,000 บาท และของรางวัลมากมาย พร้อมร่วมชมมินิคอนเสิร์ตในบรรยากาศสนุก ๆ บริเวณสระว่ายน้ำ (ระบบเกลือ) ชั้น 2 ของคอนโด The Cube Nawamin-Raminthra เมื่อเร็ว ๆ นี้ และเตรียมพบกับความสนุกและเซอร์ไพรส์พิเศษแบบนี้ได้อีกครั้งที่โครงการ The Cube Plus Minburi (เดอะคิวบ์ พลัส มีนบุรี) ในวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561  เวลา 9.30 น. เปิดขายคอนโดมิเนียมและปรึกษาการโอนกรรมสิทธิ์  เวลา 15.00 น. เปิดงาน ‘The Cube Deep Blue Sea Surprise Party’ บริเวณสระว่ายน้ำ (ระบบเกลือ) ชั้น 2 ของโครงการฯ (ติดถนนใหญ่ ใกล้แยกมีนบุรี)

ติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของ The Cube Condominium เพิ่มเติมได้ทางแฟนเพจ : www.facebook.com/The Cube Condominium และ www.thecube-condo.com  หรือโทร. 1246  

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้