เดอะคิวบ์ บุพเพสันนิวาส ต้อนรับ ก๊อต จิรายุ สุดประทับใจ

เดอะคิวบ์ บุพเพสันนิวาส ต้อนรับ ก๊อต จิรายุ สุดประทับใจ

คุณภูมินทร์  ปิยะวานิชย์  ประธานกรรมการ (ขวาสุด) และ คุณวิชิต  อำนวยรักษ์สกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (นั่ง) บริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาและบริหารงานอสังหาริมทรัพย์ โครงการเดอะคิวบ์ คอนโดมิเนียม (The Cube Condominium) ทุกโครงการ และ เดอะคิวบ์ ทาวน์โฮม (The Cube Town Home) จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘เดอะคิวบ์ บุพเพสันนิวาส’ (GOT Meet & Greet) มอบช่วงเวลาสำหรับลูกค้าคนพิเศษของโครงการ ที่จองและทำสัญญากับโครงการใดก็ได้ของ The Cube ช่วงสงกรานต์ 13-17 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา เพียง 30 ท่าน ที่ได้ร่วมต้อนรับและใช้ชีวิตแบบใกล้ชิดกับ คุณก๊อต จิรายุ ตันตระกูล นายแบบและนักแสดงชื่อดังที่รับบทบาทเป็น หลวงสรศักดิ์ หรือสมเด็จพระสรรเพชญ์ที่ 8 หรือพระเจ้าเสือ จากละครดังเรื่อง บุพเพสันนิวาส และ แสน ราชสีห์ จากละครเรื่อง คมแฝก เพื่อเป็นของขวัญและขอบคุณลูกค้าในช่วงเทศกาลปีใหม่ไทยที่มอบความไว้วางใจโครงการ The Cube Condominium โดย คุณก๊อต จิรายุ เดินชมห้องตัวอย่าง 3 ขนาด ของโครงการ The Cube Premium Ramintra 34 (เดอะคิวบ์ พรีเมียม รามอินทรา 34) รวมทั้งเล่นเกมอย่างสนุกสนานและเป็นกันเองกับลูกค้าของโครงการสร้างความประทับใจให้กับผู้บริหารและลูกค้า ที่สำนักงานขาย The Cube Premium Ramintra 34  เมื่อเร็ว ๆ นี้

ติดตามความเคลื่อนไหวโครงการได้ทาง  www.facebook.com/TheCubeCondominium เว็บไซต์  www.thecube-condo.com หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 1246

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้