43 กระจกเงาสวยๆ สำหรับตกแต่งห้องน้ำและโต๊ะเครื่องแป้ง

43 กระจกเงาสวยๆ สำหรับตกแต่งห้องน้ำและโต๊ะเครื่องแป้ง

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ส่วนไหนของบ้าน กระจกเงาไม่ว่าบานเล็กบานใหญ่ ก็จะมีส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่เพียงแต่มันเป็นสิ่งจำเป็นในห้องน้ำ และห้องแต่งตัว แต่ก็ยังมีความสำคัญมากๆ ในการเปลี่ยนแปลง ปรับโฉม หรือปรับปรุงความงามของพื้นที่ใช้สอยต่างๆ ภายในบ้านอีกด้วย

กระจกเงาเป็นวิธีง่ายๆ ที่น่าอัศจรรย์ใจที่จะนำทั้งแสงและมิติเข้ามาภายในบ้าน ปัจจุบันกระจกเงามีหลายรูปแบบและหลายขนาดมากๆ การดีไซน์ก็มีความสวยงาม แปลกตา เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่สามารถนำมาตกแต่งบ้านให้สวยงามมีสไตล์ได้

นอกจากนี้กระจกเงายังช่วยเพิ่มมิติ และความรู้สึกภายในห้องแคบๆ ให้ดูกว้างขวางขึ้นด้วยการสะท้อน  เช่น ห้องน้ำขนาดเล็กของคุณทำให้ดูกว้างขวางมากขึ้นด้วยการติดตั้งกระจกเงาบานใหญ่ หรือคุณต้องการให้จุดโฟกัสที่สะดุดตาและสมบูรณ์แบบสำหรับโต๊ะแต่งหน้าของคุณกระจกเงาคือวิธีที่ตอบโจทย์ วันนี้เราจะพาไปดูกระจกเงา 43 แบบ ที่สวยงามและทันสมัย เผื่อเป็นไอเดียตกแต่งบ้านกันค่า

 

ไม้และโลหะผสมผสานกันเพื่อสร้างการออกแบบที่สง่างามพอสำหรับบ้านสมัยใหม่

 

การออกแบบรูปหยดน้ำนี้แตกต่างจากรูปสี่เหลี่ยมหรือสี่เหลี่ยมจัตุรัสแบบเดิมๆ เพื่อหลีกหนีจากความจำเจ 

 

ดวงตาของทุกคนจะถูกดึงดูดไปยังหัวเข็มขัดหนังที่เพิ่มความน่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อในเรื่องนี้ขึ้นมา ชิ้นงานสไตล์นอร์ดิกที่ดูน่าอัศจรรย์จับคู่กับการตกแต่งสไตล์สแกนดิเนเวีย

 

เรารัก IKEA ด้วยราคาไม่แพงมีสไตล์และเป็นประโยชน์และกระจกสต็อกโฮล์มนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น ขอบไม้มันเพรียวบางไม่เพียง แต่เพิ่มเสน่ห์ที่สำคัญให้กับกระจกนี้ แต่ก็ยังยอดเยี่ยมสำหรับการจัดเก็บรายการขนาดเล็ก มีให้เลือกทั้งแบบวีเนียร์วอลนัทและไม้อัดแอช

 

รูปร่างที่นุ่มนวลอบอุ่นและราคาย่อมเยา ติดตั้งบนเคาน์เตอร์ด้วยขาตั้งแบบแกว่งหรือยึดติดกับผนังและมีก้านแขวนขนาดเล็ก

 

ชนบท, โอ่อ่าและมีสไตล์! กระจกไม้ที่ทำจากไม้นี้ได้รับการออกแบบด้วยไม้ระแนงด้วยพื้นผิวที่อบอุ่นเป็นแบบที่เหมาะสำหรับการตกแต่งกระท่อมหรือบ้านไร่

 

 

เฟรมโลหะเก๋จับคู่กับเชือกแขวนบนกระจกเงานี้เป็นคำสั่งผสมแบบไดนามิกที่โดดเด่นและเรียบง่าย

 

รูปทรงเรขาคณิตเหล่านี้ทำให้เราหลงใหลกับรูปร่างของรังผึ้งและสายแขวนที่ประณีต สำหรับโต๊ะเครื่องแป้งน่ารักที่น่าสนใจคุณอาจต้องการพิจารณาแขวนสามด้านเหล่านี้ด้วยความสูงที่แตกต่างกัน

 

กระจกแรงบันดาลใจจากทะเลเหล่านี้เป็นชิ้นงานที่สนุกสนานและเป็นพื้นผิวที่ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้ในบ้านของคุณ มีให้เลือกหลายรูปทรงและขนาด

 

กระจกธรรมดานี้ดูสวยงามทั้งเปิดหรือปิด ด้วยการตกแต่งที่มีเอกลักาณ์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีในการตกแต่งบ้านไร่

 

กระจกทำด้วยมือนี้ มีพื้นผิวสีเขียวที่ออกแบบอย่างผิดปกติ แต่ออกมาสวยงามและมีสไตล์มากๆ มีให้เลือกสองขนาด

 

ผิวทองที่หรูหราการหมุน 360 องศาและการออกแบบที่มีน้ำหนักเบาทำให้กระจกนี้เป็นกระจกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแต่งหน้า กระจกทำงานและตกแต่งนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับโต๊ะแต่งหน้าหรือเคาน์เตอร์

 

รู้สึกเหมือนพระราชินีกับกระจกหรูหรานี้! ด้วยดอกกุหลาบลายนูนที่เลื่อนลงบนกรอบและเสร็จสิ้นการผสมดีบุกผสมตะกั่วโบราณชิ้นนี้นำเสน่ห์ของโลกเก่าไปสู่ยุคสมัยใหม่

 

กระจกเงาที่หรูหราเลอค่านี้ เหมาะกับโต๊ะเครื่องแป้งของเจ้าหญิงผู้เลอโฉม

 

โต๊ะเครื่องแป้งแบบจัดเซทแบบนี้ ไม่ต้องกังวลที่จะหาการจับคู่ที่เหมาะสม ตั้งไว้ที่ห้องแบบไหนก็ดูสวยลงตัว

 

สาวน้อยทุกคนฝันเกี่ยวกับการเป็นเจ้าหญิงอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ทำให้ฝันของเธอเป็นจริงด้วยกระจกรูปไข่สีขาวรูปไข่นี้

 

กระจกเงาที่ตกแต่งกรอบด้วยโลหะทองแดง ลวดลายนกเกาะบนกิ่งไม้ เหมาะกับบ้านสไตล์วินเทจมากๆ หรือจะจับคู่กับบ้านสมัยใหม่ก็มีสไตล์ไม่น้อย

 

นี่เป็นกระจกเงาติดผนังที่แขวนติดกับเพดาน สวยงาม แปลกตามีสไตล์มากๆ

 

กระจกรูปไข่ที่เรียบง่ายถูกนำมาใช้ในระดับใหม่พร้อมกับขอบคม เหมาะสำหรับบ้านสมัยใหม่หรือบ้านไร่ มีให้เลือกสองขนาด

 

การออกแบบที่อิสระประกอบด้วยไฟ LED 12 ดวงช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการแต่งหน้าที่ยอดเยี่ยมทุกครั้ง

 

เราไม่สามารถรับรองได้ว่ากระจกนี้จะทำให้คุณดูเป็นดาราหนัง แต่แสงพิเศษเพียงเล็กน้อยจะใช้เวลานานในการแต่งหน้า ชิ้นส่วนที่ให้แสงสว่างนี้ช่วยให้คุณทำทุกสิ่งได้อย่างถูกต้องทุกครั้งด้วยหลอด LED หรี่ 8 หลอด

 

บางครั้งโต๊ะเครื่องแป้งห้องน้ำก็ไม่เพียงพอดังนั้นคิวตารางการแต่งหน้าแยกต่างหาก โต๊ะนี้เป็นที่เก็บของลิ้นชัก 2 ชั้นสีขาวสว่างและมีกระจกในตัว

 

ให้นางงามงามขนาดเล็กของคุณ มีพื้นที่ของตัวเองกับโต๊ะเครื่องแป้งเด็กน่ารักนี้ มาพร้อมกับการออกแบบดอกไม้หวานลิ้นชักและกระจกขนาดเล็ก

 

แรงบันดาลใจจากธรรมชาติแบบฟิวส์ด้วยสไตล์โมเดิร์นเพื่อนำคุณไปสู่พระอาทิตย์ตกดิน ไม่เพียงแค่กระจก แต่ยังเป็นชิ้นส่วนของศิลปะผนัง! ถ้าคุณคิดว่ากระจกนี้ไม่เหมาะสำหรับความไร้เดียงสาของคุณโปรดทราบว่าเป็น กระจกตกแต่งที่ ยอดเยี่ยมสำหรับห้องอื่นเช่นกัน

 

มีทางเลือกที่เรียบง่าย กระจกเอนกประสงค์นี้ตรงกับการตกแต่งใด ๆ และล้ำสมัยด้วยขอบ beveled frameless

 

วิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มแสงลงในห้องน้ำ มีไฟ LED บนกระจกนี้ ซึ่งกินพลังงานน้อยลง 85% และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าหลอดไส้ 20 เท่า

 

เพิ่มสีสันให้กับกำแพง สีเข้ม ด้วยกระจกส่องสว่างที่ติดตั้งไว้ เป็นชิ้นที่มีราคาไม่แพงและทันสมัยมีสองขนาด

 

แสงสว่างด้วยสไตล์ของดีไซน์เนอร์พร้อมกระจกเงาไฟ LED การออกแบบนี้เพรียวบางด้วยขอบที่สวยงามและมีแสงไฟอ่อน นอกจากนี้ยังเป็นน้ำที่เหมาะสำหรับห้องน้ำ

 

วอลเปเปอร์ไม่ได้เป็นเพียงแค่ภาพวาดอีกต่อไป! กระจกเงาอันหรูหรานี้มี swirls เป็นทั้งการทำงานและการตกแต่ง ทำให้มีแสงกลางคืนที่ยอดเยี่ยมและมีให้เลือก 3 ขนาด

 

แสงอ่อน ๆ ที่กระจายออกไปจะช่วยเพิ่มบรรยากาศในห้องใด ๆ

 

กระจกเงา คู่ แบบคลาสสิก ได้รับการตกแต่งที่ทันสมัยด้วยปุ่มสัมผัสที่เปิดใช้งานเรืองแสงโดยรอบ กระจกนี้ยังพรั่งพร้อมเพื่อขจัดปัญหาการพ่นหมอกควันและมีให้เลือกหลายขนาด

 

หากคุณเป็นคนที่ชอบร้องเพลงในห้องอาบน้ำเรามีกระจกสำหรับคุณ! กระจกบลูทู ธ นี้มีลำโพงในตัวมีให้เลือกหลายขนาด ด้วยคุณสมบัติป้องกันการพ่นหมอกควันทำให้เหมาะสำหรับห้องน้ำที่มีอุณหภูมิสูง

 

กระจกนี้ใช้วิธีการที่แตกต่างกันไปกับแสงภายในที่มี 6 บล็อกแสงซึ่งต่างกับเฟรมที่เต็มรูปแบบที่เรามองเห็น ด้วยรูปลักษณ์ที่ล้ำสมัยและการออกแบบที่เพรียวบางทำให้แน่ใจได้ว่าคุณจะได้สวมใส่เครื่องเขียนของคุณด้วยสไตล์ที่เร้าใจ

 

การออกแบบนี้ช่วยให้ตู้เข้าสู่ยุคสมัยใหม่โดยใช้แสงสว่างจากการสะท้อนของกระจกเงา

 

การออกแบบที่ทันสมัยมีชั้นวางของด้านหลัง 3 ชั้นซึ่งสามารถซ่อนเครื่องสำอางขวดและสิ่งสกปรกอื่น ๆ ที่คุณต้องการไม่ให้มองเห็นได้

 

สำหรับวันที่คุณต้องการแต่งหน้าให้ถูกต้องกระจกแว่นขยายถือเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง ด้วยการเลียนแบบแสงสว่างตามเวลากลางวันคุณจะรู้ได้อย่างชัดเจนว่าคุณจะมีลักษณะเป็นอย่างไรในส่วนที่สว่างที่สุดก่อนที่คุณจะออกจากบ้าน กระจกนี้มีคุณสมบัติพิเศษคือการขยาย 1X และ 10X พร้อมด้วยถาดด้านล่างเพื่อเก็บเครื่องสำอาง

 

รับมุมมองจากทุกมุมด้วยกระจกไฟสามชั้น เหมาะสำหรับทำแต่งหน้าหรือกำจัดขน กระจกนี้ยังยอดเยี่ยมสำหรับการเดินทางด้วยการออกแบบน้ำหนักเบาและความสามารถในการขับเคลื่อนผ่าน USB หรือแบตเตอรี่

 

เป็นการออกแบบที่คลาสสิกที่ได้รับการตีพิมพ์ใหม่ในศตวรรษนี้ iHome Speaker Mirror เหมาะสำหรับฟังเพลงพ็อดคาสท์หรือหนังสือเสียงในขณะที่คุณพร้อม เชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณผ่านบลูทูธ หรือเชื่อมต่ออุปกรณ์เพื่อชาร์จแบตเตอรี่ของคุณ

 

ทีวีกระจกนี้เป็นนวัตกรรมการออกแบบที่ทำหน้าที่เป็นทีวีเมื่อเปิด แต่เมื่อปิดมันปลอมตัวเองเป็นกระจกปกติ ดีไซน์แบบกันน้ำพร้อมรับประกัน 2 ปี

 

างทีคุณอาจเคยพูดกับกระจก แต่คุณเคยพูดคุยกับคุณหรือไม่? กระจกไฟ LED นี้ใช้งานได้กับ Amazon Alexa เพื่อให้คุณสามารถถามเพื่อเล่นเพลงฟังข่าวตรวจสอบสภาพอากาศควบคุมอุปกรณ์สมาร์ทในบ้านและอื่นๆ ได้

 

ดูตัวเองในแสงที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วย LED Simple Human Motion Sensing Mirror กระจกนี้ไม่เพียง แต่ทำซ้ำในเวลากลางวันได้ดีกว่าคู่แข่ง แต่ก็ยังมีแสงสว่างที่กล่าวได้ว่าไม่เคยถูกไฟไหม้ กระจกรุ่นนี้มีความสามารถในการปรับได้สูงและมีการขยาย 5 เท่า

 

กระจกสมาร์ทพร้อมระฆังและนกหวีดทั้งหมด ในกรณีที่ทีวีหายสนิทไม่ได้ขายคุณในอัญมณีนี้กระจกนี้ยังมี Wifi, Bluetooth, ปุ่มสัมผัสที่มองไม่เห็นลำโพงระยะไกลและในตัว ติดตามข่าวอากาศหรือรายการทีวีทั้งหมดได้จากความสะดวกสบายของห้องน้ำของคุณ!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้