ไอเดียการตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ สำหรับคนรักสุนัข

ไอเดียการตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ สำหรับคนรักสุนัข

บ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังเล็กๆ ที่ได้รับการตกแต่งอย่างอบอุ่น และสะดวกสบายด้วยพื้นที่ใช้สอยที่ครบถ้วน บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ในแถบชานเมืองนิวเจอร์ซีย์ ซึ่งเจ้าของบ้านเป็นคนชอบบรรยากาศแบบชนบทอยู่แล้ว และต้องการที่จะแต่งบ้านออกมาในสไตล์คันทรี่ปนวินเทจ และที่สำคัญพวกเค้ารักสุนัขมากๆ จึงตกแต่งบ้านด้วยภาพสุนัขน่ารักๆ ให้มีกลิ่นอายของ Dog Lover 

พวกเขาเริ่มต้นการแต่งบ้านในครั้งนี้ด้วยการ เสาะหาเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งตามร้านขายของเก่า ของสะสมโบราณ แล้วนำมาปรับใช้กับพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน คราวนี้เราลองมาดูไอเดียการแต่งบ้าน ในแต่ละห้องของพวกเขากันดีกว่าค่า

 

ห้องนั่งเล่น

เมื่อ Ed เริ่มตกแต่งครั้งแรกเขารู้สึกประหลาดใจกับการออกแบบที่เขาชอบ "มันดึงดูดความคิดสร้างสรรค์ของเรามากๆ และทำให้ความเครียดบางอย่างออกไปจากชีวิตของเราได้" เอ็ดกล่าวว่า เอ็ดและภรรยาของเขาใช้เวลาไม่กี่ปีในการอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้ แต่การตกแต่งภายในบ้านนั้น ค่อยๆ ทำอย่างใจเย็น จนกลายเป็นบ้านที่ค่อนข้างสมบูรณ์

 

ห้องรับประทานอาหาร

ห้องอาหารได้รับการตกแต่'ที่ผนังห้องด้วยรูปภาพครอบครัว และบรรพบุรุษของพวกเขา ตู้เก็บของเก่าสีฟ้า และชุดโต๊ะรับประทานอาหารไม้ ช่วยให้ได้บรรยากาศของบ้านสไตล์วินเทจได้เป็นอย่างดี

 

ของสะสม

เอ็ดเป็นคนรักสุนัขมาก สังเกตุมั้ยว่า ภายในบ้านมีภาพสุนัขและตุ๊กตาแกะสลักอยู่ทั่วบ้าน รูปปั้นสุนัขตัวนี้กว่าจะขอซื้อจากเจ้าของเดิมได้มันเป็นอะไรที่ยากมาก โต๊ะวางของตรงกลางระหว่างโซฟาทั้งสองตัว เขาเลือกใช้กระเป๋าเดินทางสองขนาดวางทับซ้อนกัน เป็นไอเดียที่ดูดีมากๆ 

 

เครื่องครัว

ตู้เก็บของไม้สักเก่าเลอค่าตัวนี้ เป็นสีน้ำตาลเข้ม เป็นที่สำหรับจัดเก็บจานชามต่างๆ ซึ่งเลือกใช้เป็นสีขาว ปราศจากลวดลายใดๆ เนื่องจากภายในบ้านหลังนี้ถูกประดับประดาไปด้วยลวดลายจากสิ่งต่างๆ มากพอแล้ว

 

ภาพวาด

ภาพวาดส่วนใหญ่ภายในบ้านหลังนี้ เป็นภาพผู้หญิงใส่ชุดแต่งกายแบบชาวอังกฤษ ซึ่งได้กลิ่นอายแบบวินเทจได้ดีทีเดียว โต๊ะข้างเตียงใช้เป็นกระเป๋าเดินทางซ้อนกันสองไปเช่นเคย

 

เครื่องพิมพ์ดีด

เครื่องพิมพ์ดีดในปี 1930 มีสีสามสีคือสีแดงสีเหลืองและสีเขียวมีทั้งสามสี "ตัวหนึ่งมาจากฟีนิกซ์และอีกตัวหนึ่งมาจากซานฟรานซิสโก และตัวที่สามเป็นของฉันเอง ซึ่งอยู่ในแคลิฟอร์เนียท" เขากล่าว เครื่องพิมพ์ดีดเป็นของตกแต่งที่เหมาะสมสำหรับวอลเปเปอร์ Vintage ลายสก๊อต Ralph Lauren ได้อย่างลงตัว และพวกเขาทั้งหมดก็อยู่ในลำดับการทำงานที่สมบูรณ์แบบ
 
 

เฟอร์นิเจอร์


ในฐานะที่เจ้าของบ้านเป็นนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบ เขาใช้ผ้าลายสก็อต Ralph Lauren ด้านหลังเก้าอี้ฝรั่งเศส "และสไตล์การตกแต่งเขาไม่ต้องการให้ดูเรียบร้อย" เขากล่าว
 
 
ห้องนอนสำหรับเด็ก


เมื่อแอนนามีลูกคนแรก เอ็ดตัดสินใจที่จะสร้างห้องสำหรับเลี้ยงเด็กแบบโบราณทั้งหมด "แม้เด็ก ๆ ในวันนี้จะเข้าสู่ ความทันสมัยของเทคโนโลยี แต่สิ่งสำคัญคือฉันรู้สึกได้ว่าลูกของฉันได้รับความสุขจากของเล่นเก่าๆ ฉันชอบความคิดของทารกในสภาพแวดล้อมที่เรียบง่ายและบอบบางแวดล้อมด้วยของเล่น และของสะสมที่มีเรื่องราว"เขากล่าว
 
 

มุมนี้ตกแต่งได้อารมณ์วินเทจสุดๆ ความไม่เนี๊ยบ ไม่เรียบร้อย ทำให้การออกแบบตกแต่งของบ้านหลังนี้มีความเป็นธรรมชาติของศิลปะ ลงตัวแต่ไม่รกเลอะเทอะ
 
 
คอลเลกชันรถ
 

รถของเล่น 70 คันที่เก็บไว้ในตู้ฮาร์ดแวร์ทั่วไป เริ่มสะสมมาตั้งแต่ประมาณปี พ.ศ. 2463 รถคันนี้อยู่ที่บ้านในห้องนอนของเด็กที่มีความซับซ้อนด้วยชั้นวางหนังสือ 

 
เรื่องครอบครัว


ภาพนี้แสดงให้เห็นว่าเอ็ด แอนนา ลูกชาย Aditya และลูกสาว Annaya ถ่ายรูปกับรถตู้ของพวกเขา เป็นรถ ปี 1972 ในตอนนี้ Aditya วัย 5 ขวบ ครอบครัวนี้ก็มีรถรุ่นใหม่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยแบบโบราณของพวกเขาเช่น Volkswagen Westfalia Camper ปี 1972


 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้