The Cube Loft นวลจันทร์ เปิดรอบ VIP ลูกค้าแห่จอง และพร้อมเปิดใหญ่ 22-23 ก.ย.นี้    

The Cube Loft นวลจันทร์ เปิดรอบ VIP ลูกค้าแห่จอง และพร้อมเปิดใหญ่ 22-23 ก.ย.นี้    

The Cube Loft Nuanchan (เดอะคิวบ์ ลอฟท์ นวลจันทร์) โครงการคอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ โลว์ไรส์สูง 8 ชั้น 1 อาคาร โดยมีคอนเซป ‘สไตล์ที่อยู่ บอกให้รู้ว่าคุณคือใคร..Living Is Your Signature’ โปรเจคใหม่ล่าสุดที่ บริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดจองรอบ VIP เมื่อวันที่ 15-16 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา มีลูกค้าให้ความสนใจเข้าชมห้องตัวอย่างและจองเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ยอดจองในรอบนี้เป็นไปตามเป้าหมาย และท่านที่พลาดรอบ VIP โครงการให้รับบัตรคิวเพื่อมาจองในวันพรีเซล (Pre-Sale) และร่วมฉลองเปิดโครงการ ในวันที่ 22-23 กันยายน 2561 ที่ สนง.ขาย The Cube Loft Nuanchan (เยื้องซอยนวลจันทร์ 50 และ 52) พร้อมรับเงื่อนไขพิเศษสุดและลุ้นของรางวัลมากมายภายในงาน ลงทะเบียนรับส่วนลด 30,000 บาทและสิทธิ์พิเศษได้ที่ bit.ly/2MhvLVo

เดอะคิวบ์ ลอฟท์ นวลจันทร์ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมแห่งแรกบนถนนนวลจันทร์ที่เชื่อมต่อถนนรามอินทราใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย (สีชมพู และสีเทา) ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท* มีขนาดตั้งแต่ 25.5 - 40 ตารางเมตร แบบ 1 ห้องนอน และ 1 ห้องนอน รวมห้องเอนกประสงค์ และเพิ่มความพิเศษกับห้องดูเพล็กซ์ (Duplex) 2 ชั้น เพิ่มเนื้อที่ใช้สอยได้มากขึ้น ผสมผสานการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นและลอฟท์ที่โชว์พื้นผิวผนังและเฟอร์นิเจอร์ มีกลิ่นอายความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ อบอุ่น สบาย ๆ ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถตกแต่งเพิ่มเติมตามความชอบได้อีก พร้อมเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูงครบทุกฟังก์ชั่น (Fully Furnished) เต็มห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในโครงการ อาทิ โคเวิร์กกิ้งสเปซ (Co working space) ระบบอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi Internet) บริเวณโถงล็อบบี้และพื้นที่ส่วนกลาง สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า (แยกชาย/หญิง) สวนหย่อม กล้องวงจรปิด CCTV รอบโครงการ คีย์การ์ด (Key Card) เข้าออกอาคาร และลิฟท์แบบล็อคชั้น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดของผู้อยู่อาศัยเองและผู้ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ โดยเน้นคุณภาพของวัสดุและทุกขั้นตอนการก่อสร้าง เน้นระบบความปลอดภัยตามมาตรฐานโครงสร้างคอนโดมิเนียม มีความปลอดภัยสูงและให้ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของคนเมืองผ่านอารมณ์ลอฟท์สนุก ๆ

เชิญพบกันในวันพรีเซล สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1246 ติดตามความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ของโครงการได้ทาง www.facebook.com/TheCubeCondominium เว็บไซต์  www.thecube-condo.com  

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้