The Cube Loft Nuanchan เปิดพรีเซลคอนโดสไตล์โมเดิร์นลอฟท์แห่งแรกในนวลจันทร์

The Cube Loft Nuanchan เปิดพรีเซลคอนโดสไตล์โมเดิร์นลอฟท์แห่งแรกในนวลจันทร์

คุณศิริชัย สาครรัตนกุล (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริษัท  คุณภูมินทร์  ปิยะวานิชย์   ประธานกรรมการบริหาร (ที่ 3 จากขวา) และคุณวิชิต อำนวยรักษ์สกุล (ที่ 4 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาและบริหารโครงการ The Cube Loft Nuanchan (เดอะคิวบ์ ลอฟท์ นวลจันทร์) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์แห่งแรกในซอยนวลจันทร์ อย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงและเจ้าหน้าที่ประจำโครงการร่วมงานและต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและลูกค้าที่เข้าชมและจองในวันพรีเซล โดยนับเป็นโครงการที่ 13 ของบริษัท ด้วยทำเลดีมีศักยภาพจากซอยนวลจันทร์สามารถเชื่อมต่อถนนรามอินทรา และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู และสายสีเทา โดยมีคอนเซปของโครงการ The Cube Loft Nuanchan คือ ‘สไตล์ที่อยู่ บอกให้รู้ว่าคุณคือใคร...Living Is Your Signature’ ที่เน้นการดีไซน์ให้มีเอกลักษณ์ให้ความรู้สึกมั่นคง แข็งแกร่ง สร้างสรรค์ และมีความเป็นตัวของตัวเองที่ไม่เหมือนใคร เน้นโชว์พื้นผิวผนังและเฟอร์นิเจอร์ ให้มีกลิ่นอายความเท่ที่ อบอุ่น สบาย ๆ ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถตกแต่งเพิ่มเติมตามความชอบได้อีก The Cube Loft Nuanchan คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ (Low Rise) สูง 8 ชั้น 1 อาคาร ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท* พร้อมเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูงจากแบรนด์ STARMARK ครบทุกฟังก์ชั่น (Fully Furnished) มีขนาดห้องและรูปแบบดังนี้

  • แบบ 1 ห้องนอน  Type A ขนาด 25.5  ตารางเมตร
  • แบบ 1 ห้องนอน  Type B ขนาด 28  ตารางเมตร
  • แบบ 1 ห้องนอน  Type B-1 ขนาด 34.5  ตารางเมตร
  • แบบ 1 ห้องนอน  Plus Type C ขนาด 34.5  ตารางเมตร
  • แบบ 1 ห้องนอน  Duplex Type D ขนาด 40  ตารางเมตร

โดยมีผู้ที่ต้องการที่พักอาศัยและต้องการซื้อคอนโดมิเนียมในย่านนวลจันทร์เพื่อลงทุนอสังหาริมทรัพย์ให้ความสนใจเข้าชมห้องตัวอย่างและจองเป็นจำนวนมาก และภายในงานมีกิจกรรมสนุก ๆ กับ The Cube Loft Nuanchan Festival อาทิ ตัดผมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ จาก The Cube Loft Barber Shop ชมดนตรีสด ชอปปิ้งสินค้าเท่ ๆ และรับประทานอาหารแนวฟู๊ดทรัค

 

 

 

 โครงการให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดของผู้อยู่อาศัยเองและผู้ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ โดยเน้นคุณภาพของวัสดุและทุกขั้นตอนการก่อสร้าง เน้นระบบความปลอดภัยตามมาตรฐานของโครงสร้างคอนโดมิเนียม มีความปลอดภัยสูงและให้ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของคนเมืองผ่านอารมณ์ลอฟท์สนุก ๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ Smart Music Player (พร้อมลำโพง 2 จุด บริเวณห้องรับแขกและห้องนอน) โคเวิร์กกิ้งสเปซ (Co Working Space Double Volume) เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าอัตโนมัติ ตู้รับ-ส่งเอกสาร/พัสดุ/สินค้าอัจฉริยะระบบอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi Internet) บริเวณโถงล็อบบี้และพื้นที่ส่วนกลาง สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า (แยกชาย/หญิง) สวนหย่อม กล้องวงจรปิด CCTV รอบโครงการ คีย์การ์ด (Key Card) เข้าออกอาคาร และลิฟท์แบบล็อคชั้น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ที่จอดรถไม่ประจำประมาณ 80 คัน (ไม่รวมจอดซ้อนคัน)

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1246 ติดตามความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ของโครงการได้ทาง www.facebook.com/TheCubeCondominium เว็บไซต์  www.thecube-condo.com

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้