‘เฌอร่า’ พลิกดีไซน์ สร้างไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว

 ‘เฌอร่า’ พลิกดีไซน์ สร้างไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว

บริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ซีเมนต์ เฌอร่า และกระเบื้องหลังคา ห้าห่วง จัดงานเสริมแรงบันดาลใจ พลิกดีไซน์เพื่อสร้างสรรค์สิ่งก่อสร้างตามไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว นำเสนอผ่าน SHERA Havana Bar (เฌอร่า ฮาวาน่า บาร์) ที่สะท้อนกลิ่นอายธรรมชาติ ผ่านหลังคา เฌอร่า ซีดาร์ เชค แรงบันดาลใจจากความงามของไม้สนซีดาร์ ผสมผสานกับความสวยงามในแบบฉบับของไม้พื้น เฌอร่า คัลเลอร์ทรู กับการติดตั้งแบบใหม่ด้วย เฌอร่า ปลั๊ก พร้อมจัดกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างเฌอร่า สถาปนิกโซนภาคใต้ และร้านค้าตัวแทนจำหน่าย รวมถึงแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในแวดวงสถาปัตยกรรมทั้งฝั่งไทยและญี่ปุ่นจากสถาปนิกชื่อดังมากมาย ในงาน SHERA Havana Night with a Touch of Nature ณ ดรีมบีชคลับ จังหวัดภูเก็ต

คิโยชิ อิอุจิ สถาปนิกชื่อดังชาวญี่ปุ่น ผู้ก่อตั้งบริษัท Atelier SORA และเป็นสถาปนิกผู้ออกแบบ SHERA Havana Bar กล่าวถึงการออกแบบงานสถาปัตยกรรมว่า “สไตล์การออกแบบที่อยู่อาศัยในประเทศญี่ปุ่นให้ความสำคัญกับแนวคิดที่สอดคล้องกับธรรมชาติและเน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย เช่นเดียวกับในประเทศไทยที่เน้นสะท้อนถึงวิถีชีวิตที่ใกล้ชิดธรรมชาติเช่นกัน ซึ่งหลังจากที่ได้เห็นผลิตภัณฑ์ของ เฌอร่า แล้ว ทำให้เกิดแนวคิดอยากที่จะฉีกกฎและละทิ้งแนวคิดในการใช้วัสดุแบบเดิมๆ เพื่อสามารถค้นพบวิธีการใช้วัสดุในรูปแบบใหม่ๆ โดย SHERA Havana Bar นี้ดีไซน์ให้เสมือนหน้าต่างบานหนึ่งที่ซึ่งทุกคนสามารถทำให้การสื่อสารเกิดขึ้นได้โดยผ่านหน้าต่างบานนี้”

ทั้งนี้งาน SHERA Havana Night with a Touch of Nature มีไฮไลท์เด่นของงานคือ SHERA Havana Bar ที่เป็นผลงานการออกแบบของ คิโยชิ อิอุจิ ซึ่งการออกแบบในครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นการฉีกกรอบการออกแบบเดิมๆ ด้วยการดึงจุดเด่นของ เฌอร่า ออกมานำเสนอได้อย่างลงตัว ชูการดัดแปลงวัสดุธรรมดาให้เกิดฟังก์ชั่นที่แตกต่างจากอัตลักษณ์เดิม โดยเฉพาะการเปลี่ยนฟังก์ชั่นไม้พื้น เฌอร่า คัลเลอร์ทรู ที่สุดของวัสดุปูพื้น สีสวยถึงเนื้อในให้กลายเป็นเคาน์เตอร์ท็อปบาร์อันโดดเด่น พิเศษขึ้นด้วยการติดตั้งแบบใหม่ด้วยฝาปิดสกรู เฌอร่า ปลั๊ก ที่ใช้งานง่าย รวดเร็ว และให้งานสวย พร้อมผนังเคาน์เตอร์ที่ดัดแปลงจากหลังคา เฌอร่า ซีดาร์ เชค นำมาวางสับหว่างคละเฉดสีในแบบธรรมชาติเพื่อให้ SHERA Havana Bar นี้เสมือนหน้าต่างซึ่งทุกคนสื่อสารติดต่อกันได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.shera.com หรือ Shera Call Center 02 289 9888

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้