3 ไอเดียปรับเปลี่ยนให้บรรยากาศใน ห้องนั่งเล่น ให้ดูผ่อนคลายยิ่งขึ้น

3 ไอเดียปรับเปลี่ยนให้บรรยากาศใน ห้องนั่งเล่น ให้ดูผ่อนคลายยิ่งขึ้น

ห้องนั่งเล่น มุมสุดโปรดของใครหลายคนที่ใช้นั่งเล่นพักผ่อนแบบชิลล์ๆ ไม่ว่าจะเป็น นั่งอ่านหนังสือ ฟังเพลง เล่นคอมพิวเตอร์ ฯลฯ ดังนั้นเพื่อให้มุมพักผ่อนของเรานั้นดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น วันนี้ madoroom.com จึงไม่รอช้าขอหยิบทริคที่จะช่วยแปลงโฉมมุมนั่งเล่นแบบง่ายๆ มาฝากทุกคนกันคะ

 

 

1.ผนังห้อง หากเพื่อนๆ คนไหนต้องการเปลี่ยนบรรยากาศภายในห้องนั่งเล่นให้ดูสดใสมากยิ่งขึ้น อาจลองตกแต่งผนังเพิ่มเติมด้วยการทาสีใหม่หรือตกแต่งด้วยการเพิ่มลวดลายเล็กๆ น้อยๆ เช่น ลายใบไม้ ลายจุด เป็นต้น ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยเพิ่มสีสัน ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศให้ภายในห้องนั้นดูสดใสยิ่งขึ้น

 


2.หมอนอิง บรรยากาศภายในห้องที่เรียบๆ หากเพิ่มลูกเล่นด้วยการเติมสีสันให้กับหมอนอิง ก็ถือเป็นตัวช่วยง่ายๆ ที่เพิ่มความสดใส ช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องนั้นดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นได้เช่นกัน

 


3.หน้าต่าง การเปิดหน้าต่างเพื่อให้แสงธรรมชาติจากภายนอกส่องเข้ามา นอกจากจะช่วยทำให้ห้องนั่งเล่นดูโปร่งสบาย นั่งน่านั่งพักผ่อนแล้ว ยังถือเป็นการช่วยฆ่าเชื้อโรคได้อีกด้วย

เพียงแค่ปรับเปลี่ยนสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ภายในห้อง ก็ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ที่ช่วยทำให้ห้องนั่งเล่นของเรานั้นดูน่าพักผ่อนยิ่งขึ้น

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้