ออลล์ อินสไปร์ ทุบสถิติยอดจองทะลุเป้า ประเดิมตลาดอสังหาฯแนวราบ เดอะ วิชั่น ลาดพร้าว – นวมินทร์ จอง 100 แปลงในวันเดียว ปลื้มเร่งเปิ ดเฟส 2 ต่อ เอาใจกระแสดีมานด์ล้น

ออลล์ อินสไปร์ ทุบสถิติยอดจองทะลุเป้า ประเดิมตลาดอสังหาฯแนวราบ เดอะ วิชั่น ลาดพร้าว – นวมินทร์ จอง 100 แปลงในวันเดียว ปลื้มเร่งเปิ ดเฟส 2 ต่อ เอาใจกระแสดีมานด์ล้น

บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ยิ้มรับความสำเร็จ หลังเปิดโครงการ “เดอะ วิชั่น” อสังหาฯ แนวราบโครงการแรกของบริษัท ล่าสุดกับงาน VVIP Day เปิดตัวโครงการ เดอะ วิชั่น ลาดพร้าว – นวมินทร์ อย่างเป็นทางการ ลูกค้าให้การตอบรับอย่างล้นหลาม กวาดยอดจองไปกว่า 100 หลัง ชี้ที่มาความสำเร็จจากการฉีกทุ กกฎของทาวน์โฮมแบบเดิม ตอบโจทย์ครบทุกฟังก์ชั่ นของการอยู่อาศัย

นายธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า งาน VVIP Day กับการเปิดจองครั้งแรกโครงการ เดอะ วิชั่น ลาดพร้าว – นวมินทร์ เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 23-24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับเกินคาดมี ยอดจองแล้วกว่า 100 แปลง ซึ่งเกินกว่าเป้ายอดขายที่ตั้ งไว้ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจชะลอตั ว สะท้อนให้เห็นความสำเร็ จของการออกแบบที่อยู่อาศัยให้ ตอบโจทย์ การเข้าถึงความต้องการของลูกค้ าอย่างแท้จริง โดยขณะนี้บริษัทเตรียมเปิ ดเฟสสองต่อทันที เพื่อตอบรับกระแสดีมานด์ผู้อยู่ อาศัยที่ต้องการทาวน์โฮมไซส์ XL ในราคาที่คุ้มค่า

“ลูกค้าให้ความสนใจโครงการเดอะ วิชั่น ลาดพร้าว – นวมินทร์  ตั้งแต่ตอนเปิดจองสิทธิ์ เนื่องจากดีมานด์ที่ต้องการที่ อยู่อาศัยในย่านนี้มีอยู่อย่ างต่อเนื่อง ความหนาแน่นของประชากรที่เพิ่ มขึ้น และการขยายตัวของระบบรถไฟฟ้าเส้ นทางใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้ นในอนาคต ทำเลนวมินทร์จึงเป็นทำเลที่น่ าสนใจ ทั้งที่จะซื้อเป็นบ้านหลั งแรกหรือผู้ที่ต้องการขยั บขยายให้เหมาะสมกับครอบครัวที่ ใหญ่ขึ้น” 

กลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักที่ตั ดสินใจซื้อส่วนใหญ่มองเห็นถึ งความคุ้มค่าและจุดเด่ นของโครงการ เดอะ วิชั่น ลาดพร้าว - นวมินทร์ ที่ถูกออกแบบมาในคอนเซ็ปต์ ของทาวน์โฮม 3 ชั้น ภายใต้แนวคิด “XL สเปซ XL ความสุข” สามารถตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง (XL Urban Life) ฉีกทุกกฎของทาวน์โฮมแบบเดิมๆ  ครบทุกฟังก์ชั่นของการอยู่อาศัย ด้วยถนนภายในโครงการกว้าง 12 เมตร พื้นที่ใช้สอยในบ้านเทียบเท่าบ้ านเดี่ยวสูงสุด 220 ตารางเมตร การออกแบบห้องผู้สูงอายุชั้น 1 พร้อมหน้าต่างขนาดกว้างพิเศษ สามารถรับลมและแสงแดดยามเช้า นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่ วนกลางขนาดใหญ่ที่มีสวนสาธารณะ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดยาว 30 เมตร 

โครงการเดอะ วิชั่น ลาดพร้าว - นวมินทร์  ตั้งอยู่ในซอยนวมินทร์ 85 บนทำเลการเดินทางที่สะดวกสบาย ใกล้ทางด่วน รามอินทรา – อาจณรงค์และวงแหวนกาญจนาภิเษก ใกล้ศูนย์การค้าและสิ่ งอำนวยความสะดวกครบครัน สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ มได้ที่โทร. 02 029 9999 หรือwww.allinspire.co.th


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้