บูท The Cube Condo ต้อนรับลูกค้าที่งาน ‘บ้านและคอนโด ครั้งที่ 40’

บูท The Cube Condo ต้อนรับลูกค้าที่งาน ‘บ้านและคอนโด ครั้งที่ 40’

คุณวิชิต  อำนวยรักษ์สกุล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด พัฒนาและบริหารโครงการThe Cube Condominium (เดอะคิวบ์ คอนโดมิเนียม) และ The Cube Town Lamlukka (เดอะคิวบ์ ทาวน์ ลำลูกกา) ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและลูกค้าชมบูท The Cube Skyways ภายใต้แนวคิด ‘Living is Destination เพราะที่อยู่อาศัยคือ จุดหมายสำคัญสำหรับคุณ’ ในงาน ‘มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40’ (House & Condo #40) พร้อมแคมเปญ ‘โปรดี ๆ ให้ฟรีทุกค่าใช้จ่าย’ ที่อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้ปรึกษาการซื้ออสังหาริมทรัพย์ทั้งพักอาศัยเองและเพื่อลงทุนในอนาคต และทำการจองโครงการของ The Cube ทั้ง 12 ทำเล ในบรรยากาศสบาย ๆ เหมือนกำลังเดินทางบนเครื่องบินที่จะนำทุกท่านสู่จุดหมายสำคัญสำหรับคุณ ระหว่างวันนี้ – 24 มีนาคม 2562 ราคาเริ่มต้นเพียง 1.19 ล้านบาท* จองเพียง 1,000 บาท/ยูนิต ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน* และรับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท* และทุกการจองรับสิทธิ์ลุ้นตั๋วเครื่องบินท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นฟรี*

พบกันที่บูท The Cube Condo  (บูธเลขที่ G227-234) โซน C ชั้น G ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด และสอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่บูทฯ) สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1246 ติดตามความเคลื่อนไหวทางเฟซบุ๊ค : www.facebook.com/TheCubeCondominium และ www.thecube-condo.com  ไลน์บริษัท (ID Line) : @The Cube Condo

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้