ชวนแต่งบ้านโทน Dark Green ให้สีเขียวช่วยคลายเครียดช่วงกักตัว

ชวนแต่งบ้านโทน Dark Green ให้สีเขียวช่วยคลายเครียดช่วงกักตัว

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ madoroom จะชวนทุกคนมาคลายเครียดในช่วงกักตัวกันซะหน่อย วันนี้เรานำไอเดียแต่งบ้าน แบบที่ไม่ค่อยมีใครนำเสนอมาก่อน อย่างเช่นการแต่งบ้านด้วยโทนสีเขียวเข้ม ที่เราจะนำมาฝากกันในวันนี้ รับรองว่าแปลกแต่สวยจนต้องทึ่ง 

สีเขียวเข้มของการตกแต่งภายในบ้านทั้งสามแบบที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ แต่ละแบบมีความโดดเด่นอย่างมีสไตล์ การตกแต่งภายในสีเขียวเข้มสองอันแรกของเรานั้น มีความแตกต่างด้วยการแทรกโทนสีชมพู และสีโทนร้อนเพิ่มเข้ามาผ่านงานศิลปะบนผนังที่โดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ยังแฝงบุคลิกที่แปลกประหลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในการตกแต่งแบบที่สอง ที่มีกลิ่นอายแบบผสมผสาน มีสีสัน และมีลวดลายเพิ่มเข้ามามากขึ้น เราจบด้วยบ้านหลังที่สาม ที่เน้นการออกแบบบ้าน ที่อุทิศให้กับโทนสีเขียวเข้มเกือบทั้งหมด โดยมีสีสันน้อยกว่าสองแบบแรก แต่เรากลับพบการผสมผสานอันหรูหราของหินอ่อนสีขาวมันวาว ทำให้เกิดความสวยงามที่ลงตัว

 

บ้านหลังแรก ขนาด 70 ตารางเมตรนี้ ใช้สีเขียวเข้มเป็นพื้นฐานเกือบทั้งหมด พร้อมองค์ประกอบที่เป็นสีดำอย่างเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ห้องนั่งเล่นที่มีขนาดเล็กมากแบบนี้ แต่ออกแบบได้มีสไตล์มากๆ  รูปปั้นหมี KAWS สองตัววางตัวบนชั้นแบบลอยตัว โดยบุกรุกเข้าหาพื้นที่ของการรับชมทีวี ชั้นวางทีวีจะถูกส่องด้วยไฟ LED ซึ่งส่งลำแสงแบบกระจายลงบนพื้นคอนกรีตดิบ

 

โซฟาเบาะสีเทาอ่อนมีสีที่ดูแปลกตา เมื่อมาพร้อมกับหมอนอิงสีเหลืองที่โดดเด่นในห้องห้องที่มีแสงเงา

 

โต๊ะกาแฟรูปทรงเรขาคณิตที่ทันสมัย โดดเด่นขึ้นเมื่อตกแต่งด้วยแจกันแก้วที่แปลกตา ทำให้เกิดมุมมองของต้นไม้สีเขียวมรกต ดูมีสไตล์มากๆ 

 

งานศิลปะบนฝาผนังที่แปลกใหม่ แสดงให้เห็นสีนีออนผ่านโถงทางเดินสีเทาของบ้านซึ่งมีแสงสว่างจากด้านบน

 

สำเนียงสีชมพูนีออนซ้ำแล้วซ้ำอีกในชิ้นงานศิลปะอื่นๆ ในบ้าน เช่นในห้องครัว สีเขียวเข้มทำให้ห้องอาจดูครึ้มเล็กน้อย เราอาจเพิ่มสีสันที่ร้อนแรงเข้ามา ด้วยการเลือกใช้โคมไฟเพิ่มเข้ามา รูปแบบของโคมไฟ มีความเชื่อมโยงและคล้ายคลึงกับแจกันในห้องนั่งเล่น

 

 

ผนังคอนกรีตล้อมรอบเกาะกลางสร้างเป็นฉากกั้นแคบๆ รอบอ่างล่างจาน ซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้น้ำกระเด็นใส่ผู้ทานอาหาร และโต๊ะบาร์แบบลดระดับ ช่วยให้นั่งต่ำลงในด้านตรงข้าม

 

กระจกครึ่งวงกลมเปิดขึ้นที่ส่วนท้ายของโถงที่เป็นทางเดิน พื้นไม้ปูให้เป็นลูกศรชี้ไปในทิศทางของห้องนั่งเล่น

 

โต๊ะเครื่องแป้งหินอ่อนสีดำที่หรุหรา และดูสุขุม น่าค้นหา ทำให้บ้านดูมีมิติ

 

ห้องนอนสีเขียวโดดเด่นด้วยเตียง 4 เสาสีดำ พร้อมม่านสีขาวโปร่งใสแบบเรียบง่าย งานศิลปะขาวดำ และชุดเครื่องนอนนั้นดูมีสไตล์ และมีเสน่ห์มากๆ

 

ตู้เสื้อผ้ากระจก ด้านหน้าเป็นพื้นผิวเพื่อให้แสงจากภายในมันหักเห ดูมีมิติมากขึ้น ชั้นวางของและรางเสื้อผ้าที่จัดอย่างประณีต

 

แผงผนังสีเขียวถูกตกแต่งด้วยแถบ LED เพื่อดึงสีออกมาจากผนังคอนกรีตสีเทาดิบและเน้นพื้นผิวที่ขรุขระภายใต้

 

อ่างล้างหน้าสีเขียวคู่แฝ ดยืนตรง และสูงขึ้นด้านหน้ากระเบื้องลายดอกไม้โมเดิร์น

 

.........................................................................................................................................................

 

อพาร์ทเมนท์ขนาด 65.61 ตารางเมตรแห่งนี้ เป็นอีกครั้งที่เราได้เห็นรูปแบบที่มีชีวิตชีวา ด้วยการระเบิดของสีชมพูร้อนแรง สีเหลืองสดใส และการเฉดสีแดงสตรอเบอร์รี่สด โคมระย้าอันทันสมัย ลอยอยู่เหนือพื้น คลอบคลุมห้องนั่งเล่นทั้งหมด

 

Backsplash สีเขียวเข้มตัดผ่านตู้ครัวสีเทา และสีขาวซีด

 

ของตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ถูกวางไว้รอบๆ ภายในบ้านื เพื่อความบันเทิง และเป็นสีสันให้กับบ้านของคุณ เช่น หนังสือ และม้าสีม่วงชมพูสดใสนี้ วางลงบนเก้าอี้ไม้ขั้นบันไดอย่างไม่เป็นทางการ

 

แจกันดอกไม้สีเหลิง เติมเต็มความอบอุ่น และสดใสในเวลาเดียวกัน

 

ชุดรับประทานอาหารที่ทันสมัยยืนอยู่อย่างสบายๆ ในขพื้นที่ของการจัดครัวรูปตัว L

 

 

 

ภายในห้องนอนใหญ่หัวเตียงแบบผ้าถักทอ สีเขียวให้ความรู้สึกหรูหรา และการตกแต่งที่เน้นสีเหลือง ให้ทั้งความสว่าง และอบอุ่นในห้อง

 

โคมไฟกระต่ายร้อนสีชมพูเพิ่มสัมผัสที่แปลกตาให้กับข้างเตียงของคุณ

 

รูปทรงเรขาคณิตที่ไม่เข้ากันระหว่างเตียงกับพรมในห้องนอน เป็นความแตกต่างที่มีสไตล์

 

วอลล์เปเปอร์ที่มีลวดลายและโทนสีเขียวสาหร่ายทะเลในห้องน้ำ และหัวกวางจำลองที่ถูกทาสีเพื่อให้เข้ากัน ทำให้เกิดสไตล์ที่โดดเด่น เมื่อกระทบกับแสงไฟสปอตไลท์เหนือศีรษะ

 

ในห้องนอนของเด็ก ซึ่งมีสีสันมากขึ้นกว่าที่อื่น ถูกระเบิดด้วยความมันวาวสีทอง สร้างบรรยากาสหรูหราเล็กๆ 

 

ศิลปะบนผนังแบบผสมผสานนำสี และบุคลิกภาพที่สดใส เพิ่มเข้ามาในผนังที่มืดครึ้มนี้

 

โทนสีชมพูร้อนแรง นำความสดใส และพลังงานเข้ามาในโครงร่างโดยเฉพาะบริเวณรอบการโต๊ะทำงานของเด็ก

 

.........................................................................................................................................................

ในที่สุดก็มาถึงบ้านหลังสุดท้ายที่สงวนสีเขียวเข้มนี้ไว้ได้เป็นอย่างดี โดยไม่มีการเน้นสีชมพูร้อนแรง สีเหลืองที่สดใส และไม่มีงานศิลปะที่อุกอาจเข้ามาแย่งซีน ออกไปจากโทนสีเขียวที่สงบและครอบคลุมทั้งหมด

 

ชุดของโต๊ะกาแฟที่วางซ้อนกันได้เชื่อมต่อกันบนพรมห้องนั่งเล่นสีเทาอ่อน

 

โคมไฟระย้าโลหะที่แข็งแกร่ง ไม่ได้ทำให้สมดุลของห้องเสียไป เพราะยังคงมีความเชื่อมโยงกับเฟอร์นิเจอร์สีเข้มที่ดูแข็งแกร่งเช่นกัน

 

ห้องนอนติดผนังกระจกเปิดความรู้สึกกว้างขวางของพื้นที่ในอพาร์ตเมนต์ขนาดกะทัดรัด การตีกรอบสีดำช่วยให้ดูมีสไตล์มากขึ้น

 

กระจกตกแต่งผนังวงกลมสีดำไม้มะเกลือ แขวนไว้อย่างเรียบร้อยภายในกรอบของพื้นที่รับประทานอาหาร ไฟจี้ลูกกลมสะท้อนเป็นวงกลม เชื่อมโยงกับกระจกพอดี

 

 

 

โคมไฟทั้งสองจุดเป็นทรงกลม เพื่อความสมดุลกันของพื้นที่ทั้งหมด

 

หินอ่อนสีขาวมีทั้งโต๊ะอาหาร และบาร์อาหารเช้าในครัว

 

พื้นและเบาะของเก้าอี้ที่สอดคล้องกัน จะเชื่อมต่อกับเก้าอี้บาร์ในครัว และเก้าอี้รับประทานอาหาร

 

ครัวสีเขียวรูปตัว L มีการรวมกันของตู้ติดผนังสีดำและสีขาว ทำให้บ้านดูมีมิติมากขึ้น

 

กระเบื้องหินอ่อนสีขาวที่ปูแนวแทยง ประกอบขึ้นเป็น backsplash ของห้องครัวนี้

 

 

 

ผ้าม่านสีดำที่ดูลึกลับ แต่หรูหรา ไหลผ่านตู้เสื้อผ้าในห้องนอน

 

ตู้เสื้อผ้าวอล์คอินมีขนาดใหญ่พอสำหรับบ้านขนาดเล็ก

 

 

 

 

 

 

 

 


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้